Căn hộ quận 8

Quận 8 với vị trí địa lý tiếp giáp các quận trung tâm như quận 1, quận 5, quận 10 nên có sự thuận lợi lớn trong giao thông cũng như đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt, dịch vụ, mua sắm của người dân. So với các quận trung tâm thì quận 8 còn khá nhiều quỹ đất để phát triển các dự án bất động sản với mức giá rất tốt. Có nhiều ưu điểm nênn dự án tại quận 8 thu hút được nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư quan tâm, trong đó có Hà Đô với dự án căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8. Nhằm phân tích cho khách hàng những ưu nhược điểm của sản phẩm căn hộ ở đây, các chuyên gia của Hadosaigon có bài đánh giá căn hộ quận 8.

Đánh giá vị trí của căn hộ quận 8

Quận 8 là một quận ven nội thành, nằm ở phía tây nam của thành phố. Tiếp giáp các quận: quận 7, quận 4, quận 5 và quận 1. Vị trí đắc địa, giáp trung tâm, cửa ngõ kết nối các quận huyện ở vùng ven phía tây với trung tâm thành phố. Điều này giúp cho các dự án căn hộ ở đây có nhiều lời thế như: 

– Dễ dàng kết nối tới quận 1, quận 5 chỉ trong vòng  5 tới 10 phút qua các cây cầu như: Cầu chữ Y, cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chà Và.

– Các dịch vụ tiện ích như: trung tâm thương mại, chợ búa, siêu thị, bệnh viện, trường học… vô cùng đầy đủ.

– Giá cả bất động sản không mắc như các quận trung tâm.

Các dự án căn hộ quận 8 nằm tại các trục đường như: Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển, Quốc lộ 50 đều rất thuận tiện về giao thông. Tiêu biểu như dự án căn hộ Hà Đô Green Lane tại 2753 Phạm Thế Hiển.

vị trí căn hộ quận 8
Vị trí quận 8 tiếp giáp các quận trung tâm thành phố

Mặt bằng giá căn hộ quận 8

Mặc dù có vị trí rất thuận lợi, gần trung tâm, dễ di chuyển, nhiều tiện ích nhưng giá cả bất động sản quận 8 nói chung và giá cả căn hộ quận 8 nói riêng đều rất tốt. Theo khảo sát của chúng tôi, hiện tại các căn hộ trong khu vực này giao động từ 23 cho tới 28 triệu/ m2. Với diện tích căn hộ từ 45 tới 80 m2 thì mức giá 1 căn hộ chỉ từ 1 tỷ/ căn. Khách hàng có nhu cầu mua thường chỉ phải thanh toán trước 30% giá trị, tương đương từ 300 triệu/ căn.

Mặt bằng giá khoảng 1 tỷ/ căn mà di chuyển qua trung tâm chỉ trong 10 phút thì không có nơi nào ở Sài Gòn, bất kể các quận huyện đều không thể có mức giá này. Vì vậy chúng tôi khẳng định rằng, căn hộ tại quận 8 có giá cả tốt nhất thị trường hiện nay so về vị trí.

Căn hộ quận 8 có nên mua để ở?

Thông thường các yếu tố mà người mua nhà để ở quan tâm là: Vị trí có thuận tiện với công việc, sinh hoạt, học tập của gia đình không, mức giá có phù hợp không, dự án có tiện ích không và pháp lý, uy tín của chủ đầu tư.

Căn hộ quận 8, về ví trị, rất thuận tiện để di chuyển về trung tâm. Với thời gian di chuyển chỉ trong vòng 10 phút để tiếp cận quận 5, quận 1, quận 10 thì việc đi làm rất thuận tiện. Quanh dự án có đầy đủ tất cả tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt như: trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, uỷ ban…

Mức giá như phân tích ở trên, chỉ cần có 300 triệu để sở hữu căn hộ cách trung tâm 10 phút di chuyển, có nhiều tiện ích như công viên, hồ bơi, gym, khu thương mại… là quá hợp lý.

Về pháp lý, uy tín CĐT thì khách hàng nên lựa chọn các chủ đầu tư lớn như Hà Đô mà trang HaDoSaiGon là đại lý bán hàng,

Căn hộ quận 8 có đầu tư được không?

Nhà đầu tư khi ra quyết định thường quan tâm tới các yếu tố sau: Tỷ suất sinh lợi của tài sản, tính thanh khoản sau đó mới tới cá yếu tố khác như tiện ích, pháp lý…

Về tính thanh khoản, các sản phẩm bất động sản có giá từ 1-2 tỷ, thanh khoản rất cao, dễ mua dễ bán vì phù hợp túi tiền đại đa số người mua. Khảo sát của chúng tôi tại các dự án quận 8 giao dịch thứ cấp rất sôi động. Các dự án của Vạn Thái, Hoàng Anh Gia Lai, Hà Đô thường tính thanh khoản rất cao, chào bán là có người mua ngay.

Về tỷ suất sinh lợi, do giá cả tốt, vị trí đẹp nên tiềm năng tăng giá các dự án ở đây khá cao. Các dự án đã triển khai nhà đầu tư thường thu về lợi tức từ 20-30% trong thời gian 1 đến 1,5 năm. Ngoài ra nhà đầu tư có thể dễ dàng cho thuê với mặt bằng giá từ 7-10 triệu/ căn

Căn hộ Hà Đô quận 8

Hiểu được nhu cầu khách hàng và mong muốn làm ra những sản phẩm giá trị. Hà Đô luôn xây dựng những dự án đẹp, nhiều tiện ích ở những vị trí đắc địa nhưng với giá cả rất phải chăng.

Tại khu vực quận 8, hiện tại Hadosaigon đang triển khai dự án: căn hộ Hà Đô Green lane. Dự án toạ lạc tại số 2753 Phạm Thế Hiển với quy mô hơn 2,8 hecta, hơn 1100 căn hộ diện tích từ 52 tới 95 m2. Mức giá dự kiến chỉ 25 triệu/m

Thông tin về dự án quý khách hàng có thể xem tại link: https://hadosaigon.com/du-an/hado-greenlane-quan-8/

0/5 (0 Reviews)

Facebook Comments